【TOP 2018】3 LOẠI KEM TẨY TẾ BÀO CHẾT HIỆU QUẢ

KEM TẨY TẾ BÀO CHẾT HIỆU QUẢ

Tẩy tế bào chết là việc không thể thiếu trong các bước chăm sóc da của chị em phái đẹp. Công việc này phải được thự hiện ít nhất 2 lần/ tuần, có như thế làn da của bạn mới được tái tạo, thay đổi, giúp dưỡng da tốt hơn. Khi làn da được sạch sẽ, tái tạo sẽ hấp thụ các chất dinh dưỡng nhanh hơn.

Bạn có thể áp dụng các phương pháp tẩy tế bào chết bằng các nguyên liệu tự nhiên, sẵn có trong nhà. Hoặc nếu lười pha trộn, bạn có thể chọn cho mình một loại kem tẩy tế bào chuyên dụng. Qua quá trình sử dụng mỹ phẩm một thời gian dài, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn 3 loại kem tẩy tế bào chết mà theo thực tế mình thấy là khá ổn. Đặc biệt những cô nàng có làn da sần sùi, sạm, hoặc mụn thì cần chú trọng đến khâu tẩy tế bào chết này. Nhưng phải tìm hiểu kỹ và lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với cơ cấu làn da mình nhé!

Đối với da gốc dầu: nên chọn tẩy tế bào chết loại Lotion, loại này sẽ không gây bít tắc lỗ chân lông.

Đối với da khô: nên chọn tẩy tế bào chết loại lotion, kem có chất dưỡng ẩm, để cân bằng lại làn da nhanh chóng.

Đối với da mụn: tuyệt đối ko được chọn kem tẩy tế bào chết loại hạt, sẽ làm cho tình trạng mụn lây lan nhanh và nhiễm trùng nặng hơn. Nên chọn các loại có gốc AHA, BHA để loại bỏ da chết mà vẫn có thể ngăn ngừa mụn.

Đối với dị ứng: tuyệt đối ko nên tẩy da chết vào lúc này, vì da đang bị tổn thương nghiêm trọng

3 loại kem tẩy tế bào chết

Tẩy tế bào chết Cure Natural Aqua Gel

Tẩy tế bào chết Mocha

Tẩy tế bào chết Tea Tree

 

 

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: